Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công ty Nhật Hoa (Nhat Hoa Industrial Construction & Trading Co,.Ltd) là nhà dẫn đầu thị trường tại Việt Nam trên nhiều lãnh vực vật liệu xây dựng và thiết bị công nghiệp. Hiện nay công ty Nhật Hoa đang cung cấp các sản phẩm sàn nâng, sàn vinyl, thảm viên, gạch nhựa, thiết bị chống tĩnh điện, máy làm mát công nghiệp và xây dựng, cung cấp thiết bị phòng sạch.

Bên cạnh các thương hiệu riêng của công ty như Gạch nhựa Corona, những sản phẩm của Nhật Hoa được nhập khẩu và sản xuất bởi những thương hiệu đầu ngành trên thế giới như Toli, Gerflor, Graboplast... (sản phẩm sàn), Simco (thiết bị chống tĩnh điện), KLC, Kanomex(phòng sạch), Kansa (máy làm mát) đã được đông đảo khách hàng Việt Nam là các công ty, nhà máy, khu công nghiệp... hết sức tín nhiệm. (Tham khảo thêm tại http://nhathoa.com)

Hiện nay công ty Nhật Hoa đang vận hành hệ thống quản lý một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. 

BAN GIÁM ĐỐC

Kỹ sư Bùi Khắc Hào, Tổng giám đốc đang dẫn dắt công ty Nhật Hoa đã tu nghiệp hơn 15 năm ở Nhật, Pháp... là người có kiến thức chuyên môn sâu sắc và tay nghề vững chắc luôn đóng vai trò đảm bảo về chất lượng trong việc tư vấn, thi công các công trình trọng điểm và cao cấp

Ngoài ra bà Lê Hồng Hoa (Phó Giám đốc) , ông Bùi Văn Thắng (Trưởng phòng đại diện tại Hà Nội)... là những người đã đưa thương hiệu cá nhân và thương hiệu công ty được biết đến rộng rãi bởi những nhà thầu lớn trên toàn quốc.

QUÁ TRÌNH MỞ RỘNG KINH DOANH 

2002: Thành lập công ty và kinh doanh lãnh vực đầu tiên là Thiết bị chống tĩnh điện

 

2003: Kinh doanh thêm sản phẩm sàn vinyl chống tĩnh điện, bước tiên phong cho việc mở rộng ngành kinh doanh sàn vinyl

 

2004: Mở rộng sang lãnh vực sàn nâng và nhanh chóng có nhiều khách hàng tìm đến

 

2005: Thêm một bước tiến với lãnh vực làm mát công nghiệp. Thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngoài Bắc đang ngày càng tăng cao.

 

2007: Ra mắt thị trường lãnh vực thi công và cung cấp thiết bị phòng sạch, trở thành chuyên gia về phòng sạch tại Việt Nam.

 

2008: Xây dựng nhà máy điện tử

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ NHÂN SỰ

Hiện nay Nhật Hoa có trụ sở chính tại Tp.HCM, văn phòng đại diện tại Hà Nội và 1 nhà máy sản xuất tại Bình Dương.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên tính đến tháng 12/2009 là gần 500 người bao gồm khối nhân viên văn phòng, khối thi công và khối sản xuất. Nhân sự tại công ty Nhật Hoa được tuyển chọn và đào tạo bài bản ngay từ khi bước chân vào công ty và hàng năm luôn được theo học các lớp nâng cao tay nghề.

Đội ngũ bán hàng am hiểu sản phẩm, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết cùng đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, lành nghề chắc chắn sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng.  

VĂN HÓA CÔNG TY 

Triết lý kinh doanh của Nhật Hoa là "Không bán sản phẩm, mà bán sự hài lòng của khách hàng".

Công ty luôn đề cao "Tinh thần Nhật Hoa" trong cả đối nội lẫn đối ngoại thể hiện qua 8 chữ:

Năng động: Năng động trong tác phong làm việc tại công ty, trong công việc kinh doanh, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Cộng tác: Phối hợp ăn ý giữa các đồng nghiệp, hợp tác trên tinh thần "Thắng - thắng" với khách hàng

Nhiệt tình: Nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp, tích cực tư vấn cho khách hàng,  kịp thời điều chỉnh những điều chưa hoàn hảo trong dịch vụ để tự hoàn thiện mình, đem đến sự thỏa mãn cao nhất cho đối tác.

Trung thực: Bảo vệ bí mật của công ty, nghĩ đến điều có lợi cho khách hàng và chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ thực sự chất lượng.